Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Hội cổ động viên bóng đá Quảng Nam, quangnamfc, quangnamfc.vn,quangluu

http://quangnamfc.vn


Quảng Nam thua đau trên sân HAGL bằng bàn thắng gây tranh cãi

HAGL chấm dứt mạch 3 trận thua liên tiếp sau chiến thắng tối thiểu trước Quảng Nam FC tại vòng 11 V-League. Đáng nói hơn, bàn thắng của HAGL đến sau một tình huống gây nhiều tranh cãi.
Quảng Nam thua đau trên sân HAGL bằng bàn thắng gây tranh cãi
Phút 51, Hồng Duy đá phạt vào vòng cấm Quảng Nam FC, sau một vài tình huống tranh chấp, Công Phượng tung cú sút trúng xà ngang, bóng đập ngược vào Châu Ngọc Quang lăn vào lưới trước sự ngỡ ngàng của tất cả những người có mặt trên sân. Bản thân Ngọc Quang của HAGL cũng không tin mình vừa được công nhận bàn thắng.

Ngay lập tức, các cầu thủ Quảng Nam FC phản ứng trước quyết định của trọng tài Hoàng Anh Tuấn. Thế nhưng, vị “vua áo đen” vẫn rất kiên định với quyết định của mình.

Xem lại bàn thắng gây tranh cãi của Châu Ngọc Quang. Nguồn: VPF Media.

Xem lại pha bóng đó có thể thấy rõ Châu Ngọc Quang đã rơi vào thế việt vị, tham gia vào tình huống bóng. Tuy nhiên, trọng tài chính cho rằng, bóng đập xà ngang là kết thúc một tình huống bóng và pha ghi bàn của Ngọc Quang vẫn hợp lệ.

Với chiến thắng này, HAGL kết thúc chuỗi 3 trận thua liên tiếp trước đó, đồng thời leo lên vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Quảng Nam FC lỡ cơ hội chiếm lấy ngôi đầu bảng trong tuần mà cả Hà Nội FC và FLC Thanh Hóa đều không thi đấu.

Tác giả bài viết: Hiếu Lương

Nguồn tin: Báo Thể thao & Văn hóa